39วีคบริบูรณ์จ้าา

กำหนดคลอด23พ.ย.นี้แต่น้องยังไม่มีวี่แววว่าตะออกหรือเจ็บท้องเตือนอะไรเลย ตอนนี้เครียดมากเรื่องค่าทำคลอดค่าของใช้บางส่วนของลูกที่ยังไม่ครบเลยค่ะ เพราะอายุยังน้อยแถมพ่อเด็กก็ไม่รับผิดชอบหนีไปคบกับเมียเก่าค่ะ😓

1 Trả lời

อย่าเครียดเลยค่ะ น้องคงเครียดไปด้วย