ใกล้แล้วจ้า😍😍

กำหนดคลอด22สิงหาคมนี้แล้วจ้า ปั้นเก่งอยุ่น้า เริ่มหน่วงลงช่วงล่างแล้วแม่ตื่นเต้นสุดๆเลยจ้า ทีมสิงหาขอเสียงหน่อยค่ะ😁😁

ใกล้แล้วจ้า😍😍

บ้านนี้ 29 สิงหาค่ะ แต่หมอบอกออกก่อนแน่นอน 🎉☺️

4y trước

แม่บ้านนี้พึ่งแตกตีสองนี้เองจ้า

22สิงหาเหมือนกันเลยจ้าแม่

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ เเข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ