35weekแล้วลูกยังไม่กลับหัว

กำหนดคลอด22กุมภา แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลย รุ้สึกกังวลมากค่ะ ลูกจะมีสิทกลับหัวมั้ยค่ะ หมอบอกอีก2อาทิตย์ไม่กลับหัวเตรียมขึ้นเขียง แม่อยากคลอดเอง

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ แต่น้อยแล้ว พื้นที่เหลือน้อยลงแล้วค่ะ