คลอดแล้วจร้า

กำหนดคลอด21ตค.63 แต่แม่มีภาวะเบาหวาน หมอเลยให้คลอดในวีคที่39 แต่แม่ยังไม่มีอาการใดๆ หมอเหน็บยาให้3ครั้ง ปากมดลูกไม่เปิด เลยได้ทำการผ่าตัด น้องแข็งแรงดีค่ะ เห็นหน้าก็ชื่นใจที่สุดแล้ว

คลอดแล้วจร้า

บ้านนี้ก็ เตรียมตัวพรุ่งนี้โดนยาเร่ง ไปตรวจวันนี้ปากมดลูกไม่เปิดเลย เป็นเบาหวานเหมื่อนกัน เสี่ยงตกเลือด แอบกลัวยุเลย. 40 วีคพอดี

4y trước

อดทนนะคะ สู้ๆอีกแปปเดียวก็ได้เจอลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะ ลูกคลอดสัปดาห์ที่38+2 แข็งแรงดีมากค่ะ ตอนนี้หกเดือนกว่าแล้ว

4y trước

ดีจังค่ะ เยี่ยมเลย

ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ เป็นเบาหวานเหมือนกันเลย กลัวอยู่ในใจค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

น่าชังจังค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยคะ...เราก็เป็นเบาหวาน..แอบกังวล..ห่วงน้องคะ

4y trước

คุมน้ำตาลดีๆนะแม่ ก็จะไม่มีปัญหาอะไร

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดที่รพ.ขอนแก่นรึป่าวคะ

4y trước

จร้าแม่ สู้ๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ หน้าตาน่าเอ็นดูเชียวค่ะ.♥️

4y trước

ขอบคุณนะคะ

แตกแล้วค่ะ 16ตุลาคม2020 หนัก3020ค่ะ

4y trước

บ้านนี้3620ค่ะ🤣

แข็งแรงทั้งแม่และลูกไวๆนะคะ❤

ยินดี​ด้วย​นะคะ​