อยากรู้ ประสบการณ์ใกล้คลอด

กำหนดคลอด20มกราคมนี้ วันนี้มีตกขาวปนใสตกมาเป็นก้อนๆ แปลว่าอะไรค่ะ

1 Trả lời

ก็คือตกขาวค่ะ😂 ถ้าใกล้คลอดจะมีอาการไม่เหมือนกัน แล้วคน บางคนน้ำเดิน บ้างคนมูกเลือด บางคนปวดถี่แม่ต้องสังเกตตัวเองดีๆค่ะ