น้องกลับหัวเเต่ท้องไม่ลงทำไงดีค่ะ? แล้วแบบนี้หมอเขาให้ผ่าคลอดเลยมั้ยค่ะ?(39week+5)

กำหนดคลอด20กันยาค่ะเเต่ไม่มีวี่แว่วที่จะเเตกเลยค่ะมีอาการเจ็บท้อง-ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะเมื่อวันก่อนมีมูกใส+เจ็บตรงท้องน้อยค่ะหนูกลัวที่จะได้ผ่าคลอดค่ะ🥹🥺.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️