กำหนดคลอด19. ก.ค.

กำหนดคลอด19 เดือนกรกฎาคม นี้ แม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ปวดเอว ปวดขา มาเรยคะ

บ้านนี้17 ก.ค ลูกดิ้นแรงมาก กินข้าวไม่ได้ กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมด ไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่ผลไม้ ปวดเอวร้าวลงมาขา ลูกดิ้นแต่ละทีรุสึกเจ็บจิมิมาก ทำอะไรก้อเหนื่อยไปหมด

กำหนด 5 กรกฎาคม เจ็บเชิงกรานจนไม่อยากลุกเดินเลยคะลูกก็ดิ้นแรงมากๆคะเบื่ออาหารไปหมดเลยคะอยากนอนอย่างเดียวเลย 37+4วีคแล้วคะไม่มีเจ็บเตือนหรือเท้าบวมอะไรเลยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ​ แต่คิดว่าไม่น่าจะถึงเพราะทำงานทุกวัน​เลย​ เท้าบวม​และเริ่มปวดเตือนบ่อยมาก

เท้าบวม ท้องแข็งบ่อย เวลานอนพลิกตัวลำบาก เชิงกรานลั่นขยับจะไม่ไป ง่วงบ่อย เหนื่อยง่าย เดินลำบากค่ะ

กำหนดคลอด 20 ค่ะ ปวดเมื่อยตัว ไม่มีเลยค่ะ มีแค่ปวดหน่วงท้อง คล้ายปวดประจำเดือนค่ะ 😊

กำหนดคลอด16คร่า วันนี้น้ำเดินแล้ว มารอคลอดที่โรงบาลแล้วคร่า

5y trước

😊✌✌ สู้ๆ ค่ะคุณแม่

บ้านนี้28กค.ค่ะมือเท้าบวมเดินก้เจ็บ

วันเดียวกับแม่บ้านนี้เลยคะ

บ้านนี้12ก.ค.ปวดหลังปวดขามากค่ะ

ปวดเอว หัวหนาวจ้า