กำหนดคลอดเมษายน มีนาเดือนนี้จะพ้นไหม อาการเป็นยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้จะไม่ไหวแล้ว

กำหนดคลอด18เมษา 35week4d. มีนาจะพ้นไหมค่ะ มีใครโดนย้ายทีมบ้างค่ะ

กำหนดคลอดเมษายน มีนาเดือนนี้จะพ้นไหม อาการเป็นยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้จะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด18เมษา🥰มีเเค่เจ็บขาหนีบท้องปั้นเเข็งไม่ถี่ค้ะเเม่ น้องชอบโก่งตัวมากกว่าดิ้นค้ะ