ใกล้จะได้เห็นหน้ากันแล้ววว🤩

กำหนดคลอด18สิงหา ผช.ครับ👼🏻 ทีมสิงหาเม้นหน่อย👇🏻บ้านนี้ท้องแรกเล็กไปมั้ยคะ😫

ใกล้จะได้เห็นหน้ากันแล้ววว🤩

ใหญ่กว่าเราอีกจ้า เรากำหนดคลอด29ก.ค

4y trước

ผญ.คะ

ไม่เล็กค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตอนแรกกังวลมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก🙇🏻‍♂️😂