37w5วัน

กำหนดคลอด18มีนา แต่หมอบอกว่าครรภ์ครบกำหนดแล้ว แบบนี้ถือว่าเกินกำหนดตั้งครรภ์ไหมค่ะ ท้องแรกเรยไม่ค่อยรุ้รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติแล้วจะครบสมบูรณ์อยู่ที่ 40w บวกลบแล้วสามาถคลอดได้ตั้งแต่ 37w ค่ะ ของแม่ก็อยู่ที่ว่าน้องจะอยากตอนไหนค่ะ