กำหนดคลอด18มกรา

กำหนดคลอด18มกรามีสิทจะคลอดธันวาไหมคะตอนนี้31+1 ท้องเเรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรเลย ของก็ยังไม่ได้เตรียมเลยค่าา(แต่หมอบอกว่าห้ามตลอดก่อน27ธันวา)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้31+4 กำหนด 15 ม.ค 67 ตอนนี้นอนแอดมิดที่รพ. อาการท้องแข็ง มีมูกเลือดนิดหน่อย ติดเชื้อทางตลอดปัสสาวะ หมอบอกต้องให้ผ่าน34w ไปก่อน ถึงจะผ่าให้ได้ ส่วนจะผ่าตอนกี่ w นั้น หมอจะให้นัดอีกที ถ้ามีภาวะเสี่ยง ก็พร้อมออกได้ทุกเมื่อนะคุณแม่ เตรียมเลยดีกว่า บ้านนี้เตรียมของแล้วแต่ยังไม่ครบ ถ้าต้องซื้อใหม่ทุกอย่าง ตอนนี้ยังได้เลือก แถมไม่ต้องจ่ายก้อนใหญ่ ทยอยซื้อ ของเด็กราคาสูงค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่าาา