อาการเตือนรึป่าวคะ

กำหนดคลอด18ตุลา เริ่มมีอาการท้องแข็งแต่ไม่นานปวดร้าวลงจิมิไปถึงขา แบบนี้เรียกอาการเตือนรึป่าวคะแม่ๆ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ท้องแรกเรา ปากมดลูกเปิดตอน 38w คล้ายๆกันค่ะ ปวดร้าวจิ๊มิ ก้าวขาไม่ออกไปพักนึง วันรุ่งขึ้นไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 3 ซม. นอนรอคลอดวันนั้นเลย

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่