เจ็บท้องปวดท้อง

กำหนดคลอด17พ.ค ตอนนี้มีทั้งปวดท้อง แปปๆก็เจ็บท้อง เป็นมาสามสี่วันเเล้ว กังวนไปหมดเลยอ่ะ ท้องแรกด้วย เเยกไม่ออกเลยอันไหนปวดท้องขี้อันไหนปวดท้องคลอด พอถึงเวลาจริงๆจะแยกออกไหม แม่แฟนบอกอาจจะเจ็บท้องเตือน งงอีฉันงงไปหมด 555+ นอนก็ไม่หลับจะบ้าตาย

อาจจะเจ็บเตือนค่ะไม่ค่อยบ่อยแต่ถ้าปวดถี่ๆมีมูกเลือดรีบไปหาหมอนะค่ะแม่ถึงเวลาเจ็บจริงขึ้นมาแยกออกแน่นอนค่ะแม่สำหรับเราส่วนตัวปวดท้องขี้กับปวดท้องคลอดไม่เหมือนกันเลยเพราะปวดท้องคลอดเราจะรู้เองอัตโนมัติเลยว่าไม่ใช่ท้องขี้แน่จ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ 💕

น่าจะยังไม่ใช่เจ็บเตือนนะคะ แต่ยังไงลองสังเกตตัวเองดูบ่อยๆ หาอ่านบทความเกี่ยวกับอาการเจ็บท้องเตือนในนี้ได้นะคะ จะได้เอาไว้ดูประกอบเวลาที่เจ็บท้อง จะช่วยให้แยกแยะได้ง่ายขึ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ💕