แตกแล้วจ้าา 37+3

กำหนดคลอด17 พย แต่หนูรีบค่ะแม่ หนูเลยชิงออกมาวันที่31 ตค. ?หนูเป็นเด็กดีมากค้า. ไม่งอแงเลย แม่ปวดท้องแปปเดียวเบ่ง3-4ทีก็ออก พอออกมาแล้วความเจ็บปวดก็หายไปเลยคร้าา??

แตกแล้วจ้าา 37+3

บ้านนี้กำหนด 18 พ.ย. ค่ะ อยากเจอหน้าลูกเร็วๆเหมือนกัน