สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

กำหนดคลอด16ธันวาค่ะอยู่ๆก่มีอันนี้เรียกตกขวารึว่าอะไรคะ ตั้งแต่8-9เดือนเเถบไม่มีเลยค่ะ พอวันนี้ก่มาเลยค่ะ ควรปรึกษาเเพทย์รึทำอย่างไรดีคะ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกจะอีกแบบหนึ่งค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ💓