แตกแล้วจ้าาา

กำหนดคลอด15เมษา แตก21เมษา 40+5w น้ำหนักแรกเกิด3085กรัม อิเเม่โดนเจาะน้ำคร่ำและโดนยาเร่งเจ็บมากเลย5555+ #ใครมีประสบการณ์ ##ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าาา

ยินดีด้วยคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ 15 เมษา แต่บ้านนี้คฃอด 2 เมษา โดนยาเน่งคลอดและเจาะน้ำคร่ำเช่นกันคะ

บ้านนี้ 39+3 น้ำหนักน้อง 3776g ค่ะแม่ 😂 แอดมิดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ เดี๋ยวน้องจะตัวโตไปกว่านี้

บ้านนี้จะโดนเร่งคลอดพุ่งนี้แล้ว. เเม่เจ็บมากไหมค่ะ และคลอดเองได้ หรือว่าผ่าค่ะ😥

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ