มีนาคมย้ายมากุมภาพันธ์

กำหนดคลอด14มีนาคม คลอดจริง24กุมภาพันธ์ ชื่อเล่น:น้องแครอท🥕 37+3 คลอดธรรมชาติ

มีนาคมย้ายมากุมภาพันธ์

ของเรากำหนดคลอด 13 มีนาคม คลอดจริง 24 กุมภาพันธ์ 37+4weeks คลอดธรรมชาติ เจ็บครรภ์ถี่ + น้ำเดิน แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 2เซนกว่า ต้องฉีดเร่งคลอด เพื่อเปิดปากมดลูก ทรมานสุดเลยค่ะ แต่ก็ต้องอดทนเจ็บปวดเพราะอยากคลอดธรรมชาติ

2y trước

ของเราดีที่ปากมดลูกเปิดเร็ว น้ำเดิน2ชั้วโมงคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้17มีนา37+1 มีเจ็บเตือนบ่อยมาก มีท้องเเข็งด้วยเป้นบางที รอแต่เจ็บถี่อย่างเดียว อยากแตกแล้วแต่น้องยังไม่อยากออก😅😅

2y trước

ใกล้แล้วค่ะ😍ก่อนน้ำเดินท้องปั้นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ก็14มีนาเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแต่ก็เงียบไปแล้ว แม่ตื่นเต้นรอน้องมาทุกวันอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ก็14มีนา ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง แต่อย่างอื่นยังเงียบอยู่ค่ะ แม่กับพ่ออยากจะเจอหน้าแล้วเต็มที

ของนุ่เปิด2เซนกว่าๆตั้งแต่วันจันทร์ถึงตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยคะ กำหนด13 มีนาคะ อยากคลอดมากเลยคะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ใกล้แล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด9มีนา ท้อง2แล้วมีแค่อาการเจ็บเตือน อยากเห็นหน้าลูกแล้ว 😂

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะใกล้แล้ว🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด15มี.ค. ยังเงียบอยู่เลย วันที่1นี้คุณนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

2y trước

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1 มีนายังเงียบยุเลยจ้าสงสัยสร้างบ้านยุในท้องแร้วมั้ง🤭🤭

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้35+3แต่มีอาการเจ็บเตือนคะแล้วมีอารท้องแข็งคะกำหนดคลอด30มีนา

ยินดีด้วยนะคะ🎉 บ้านนี้กำหนด 9 มีนาคม รอน้องมาทุกวันค่ะ อยากเห็นหน้าสุดๆ ค่ะ