ท้อง37week

กำหนดคลอด14มิถุนาจ้า ตอนนี้ปวดหลังจี๊ดๆมาก เดียวปวดข้างบนเดียวปวดข้างล่างหมอไม่บอกอะไรเลย แม่บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ # # ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

12มิ.ย.บ้านนี้ไม่ค่อยปวดหลังแล้วค่ะ แต่เวลาเดินบางครั้งปวดจิมิมากดิ้นทีฉี่เล็ดเลย

2y trước

อยากแตกแล้วจ้าแม่ไม่ไหวแล้ว55555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️