แตกแล้วจร้าเด็กคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด14มกราคม วันคลอดจริง 4มกราคมจร้่ ชื่อน้องวันใหม่ น้ำหนักแรกเกิด 3460กรัม #เด็กผ่าคลอดจร้า ขอฝากตัวกับแม่ๆด้วยนะค่ะ

แตกแล้วจร้าเด็กคลอดก่อนกำหนด
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่าา คลอด37wขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ