39สัปดาห์5วันแล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด14มกรา ที่จะถึง ยังไม่มีอาการอะไรเลยมีเตือนแล้วรอบนึง ณ ตอนนี้เงียบอยู่😂 ไม่มีอาการอะไรพอถึงกำหนดคลอดหมอเขาจะทำยังไงให้เราคะ สงสัย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แต่กำหนดคลอด14นี้ คือต้องไปปกติใช่ไหม