ตัวน้อย

กำหนดคลอด14ธันวาคม ชื้อของเตรียมไว้ไห้ลูกได้ยังค้ะ

ซื้อเตรียมเอาไว้เลยค่ะคุณแม่ พอใกล้คลอดจะได้ไม่วุ่นวายนะค่ะ

1มกราคมค่า ครบแล้วทยอยเตรียมก็ดีนะคะจะได้ไม่เหนื่ิอย

ทะยอยซื้อไว้เลยจ้า ถ้าคลอดมาแล้วจะไม่มีเวลาไปไหนเลย

15 ธันวาซักรอบแรกแล้วค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะซักรอบที่2

วันเดียวกันเลยจ้า..นี่แค่รอหิ้วอย่างเดียวจ้า

เรากำหนดคลอด 22/02 เริ่มเตรียมตั้งแต่ 16 วีคค่ะ

ซื้อเลยค่ะ​บ้านนี้ทยอยเตรีมตั้งแต่32wจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ธันวา ซื้อไว้แล้วค่ะ

11ธันวาคมเตรียมครบหมดแล้วจ้าพร้อมมาก

บ้านนี้20ธันวายังไม่เตรียมสักอย่ง😂😂