ย้ายทีมเรียบร้อยจ้ามกราคม66ย้ายมาธันวาคม65 37w2d

กำหนดคลอด12ม.ค66 นัดผ่าคลอด2ม.ค66 แต่แม่ปวดท้องมากปากมดลูกเปิด3เซนคุณหมอเลยผ่าให้เลยจ้า

ย้ายทีมเรียบร้อยจ้ามกราคม66ย้ายมาธันวาคม65 37w2d

อยากคลอดบ้างจัง

2y trước

บ้านนี้ยังไม่อยากคลอดเลยค่ะแต่น้องอยากออกมาก่อน