คุณแม่34Wมีอาการเเบบไหนกันบ้างแร้วค่ะ

กำหนดคลอด12ธ.ค. มีโอกาสเยอะไหมค่ะที่จะคลอดเดือน พฤศจิกายนก่อน ครบกำหนดหมอ 🥹

ของเรากำหนด 6 ธันวาค่ะ 2 พ.ย หมอนัดพบปกติ เจออาการน้ำคร่ำน้อย + ท้องปั้นถี่ ตอนนี้ได้แอดมิดดูอาการ ไปไม่ถึงธันวาแน่นอน ขอแค่ 37 วีคก็พอค่ะตอนนี้ ฝากถึงแม่ๆ ต้องแยกระหว่างท้องปั้นกับลูกโก่งตัวให้ออกนะคะ ถ้าปั้นถี่(จะแข็งทั้งท้อง)และมีตกขาวขุุ่นๆเหมือนเรา อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอเลยนะคะ

11mo trước

ท้องจะแข็งค่ะแม่ แข็งทั้งท้อง ตึงๆ ปวดนิดๆ โดยเฉพาะเวลาเดิน ลุก หรือบางทีอยู่เฉยๆก็แข็ง ถ้าแข็งทุก 5 นาที ติดกันใน 1 ชม. ไปหาหมอเลยนะคะแม่ อาการอื่นๆ ถ้าปวดมาก มีมูกเลือด มีน้ำไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยู่ รีบไป รพ.ทันทีนะคะ

กำหนด4ธ.ค. คิดว่าน่าจะไม่ถึงค่ะ ตอนนี้อาการมาเต็ม ท้องแข็งแทบจะตลอดเวลาลูกดิ้นทีน้ำตาจะไหล ปวดจิมิ ปวดก้น เดินลำบาก (แม่มีเนื้องอก6ซม. เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ)

บ้านนี้7ธันวา ล่าสุดหมอบอกประมาณปลายเดือนพฤศจิกาก็น่สจะคลอดได้เลย แต่เราเลือกวันผ่าไว้วันที่25 พ.ย.ไม่รู้ว่าจะถึงไหม กลัวแตกก่อนค่ะ

บ้านนี้10ธ.ค หมอให้คลอดตั้งแต่26พ.ยเป็นต้นไปคะ นัดผ่า30พ.ยจะถึงหรือป่าวเมื่อวานไปให้ยาระงับคลอดมา1เข็มคะ

11mo trước

อยู่ๆท้องปั้นคะ ติดเครื่องnstดูน้องเรยโดนยาระงับมา1เข็มค่ะ แต่อาการอื่นไม่มีนะคะ

กำหนดคลอด 12/12/66 เหมือนกัน แต่หมอนัดผ่าปลายพฤศจิกายน เพราะถ้า 12/12/66 อายุครรภ์ก็ 40 W ตอนนี้แม่เตรียมตัวแล้วคะ

34+กลับหัวเเล้วบ้านนี้หน่วงนิดๆค่ะเเม่ เเละน้องโก่งตัวบ่อยมากจะนั่งหรือนอน เเม่เเทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3ธันวา แต่หมอให้เลือกวันผ่าแล้วค่า ตั้งแต่24 พ.ย.นี้ไป ลุ้นมากกลัวได้ย้ายทีม😂

กำหนด12ธ.ค.เหมือนกันค่ะแม่มีอาการเจ็บจิมิได้2สัปดาห์​แล้วค่ะเวลาลุกหรือพลิกตัวก็เจ็บ

บ้านนี้14ธันวาอาการปวดหว่างขาปวดจิมอ็พลิกตัวทีทีมานมากท้องแข็งบ้างกลัวไม่ถึงมากเลยค่ะ

12ธ.ค.เหมือนกันค่ะปวดหลังเจ็บซีกโครงเหมือนบ้านนี้กันไหมค่ะคือเจ็บมาก🥺🥺🥺ท้องก็แข็งบ่อย