กำหนดคลอด11เมษาผ่านมาแล้ว

กำหนดคลอด11เมษาผ่านมาแล้ว ไร้วี่แววคุณหมอบอกว่าปากมดลูกยังแข็งอยู่ยังไม่เปิดเลย หมอนัดอีกทีวันที่20(แต่ถ้ามีอาการปวดท้องมีมูกออกให้ไป รพ ได้เลยค่ะ) ทำไมนานแท้แม่ๆมีวิธีไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ เลยผ่าออก ตอนี้น้องได้เดือนกว่าแล้วแข็งแรงสมบูรณ์​ค่ะ

4y trước

บ้านนี้คาดว่าน่าจะได้ผ่าแน่ๆ แต่กลัวน้ำหนักลงยาก ปกติเป็นคนมีเนื้อหนังอยู่แล้วค่ะ แต่สองวันมานี่บวมมากๆค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว ท้องก็ไม่เจ็บไม่มีมูกออกมาด้วยค่ะ