ท้องแรกคะอยากคลอดเอง

กำหนดคลอด11มีนา แต่ยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ ตอนนี้กลัวมากเครียดด้วย อยากคลอดเองแต่กลัวได้ผ่าค่ะ เราสามารถบอกหมอได้ไมคะว่าอยากคลอดเอง

บอกได้ค่ะแม่ ให้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เรากำหนด11มีนา กระตุ้น1คลอด3ค่ะ

บอกได้ค่ะ บ้านนี้บอกตั้งแต่จ่ายค่าฝากพิเศษ