แม่ๆเดือนสิงหามาโชว์ท้องกันหน่อยจ้า

กำหนดคลอด10สิงหาค่ะท้องเล็กมาก น้ำหนักลูกน้อยด้วยลูกตัวเล็กด้วยแต่หมอบอกแข็งแรงดีปกตินะคะ สงสัยคงตัวเล็กเหมือนแม่

แม่ๆเดือนสิงหามาโชว์ท้องกันหน่อยจ้า
1 Trả lời

คุณแม่เน้นทานเนื้อ นม ไข่นะคะ

4y trước

แพ้นมกับไข่มากเลยค่ะแม่ ทานไม่ได้เลยค่ะแค่ได้กลิ่นก็อ้วกแล้วค่ะ ส่วนเนื้อสัตว์ก็ทานได้นิดหน่อย