แอบแตกก่อน

กำหนดคลอด10สิงหาคม

แอบแตกก่อน

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้13สิงหาอยากแตกแล้วไม่ไหวจริงๆ

ยินดีด้วยค่ะ...♥️♥️♥️ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว กำหนด8สิงหา

ยินดีด้วยค่ะ❤️ เห็นแม่ๆแตกกันแล้วอยากแตกบ้าง38+4แล้วว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้13 สิงหาอยากแตกแล้วเช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด8/8/66 ยังเงียบอยู่เลยคะ

1y trước

ยังเลยคะแม่ ยังเงียบยุเลย

10สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการไรเลยต่ะ

1y trước

กำหนดวันที่10ค่ะ หมอบอกว่าถ้ายังไม่มีอาการไรให้ไปหาหมอวันที่10ค่ะ

10สิงหาอยากแตกเหมือนกันแล้วว

ยินดีด้วยจ้าาาาา

ยินดีด้วยนะค่ะ