36+6wks. เจ็บท้องเตือน/เจ็บท้องจริง

กำหนดคลอด10มกราคม64 แต่มีอาการท้องแข็งปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์+ปวดอึ ตั้งแต่5ทุ่ม(18/12/63) จนตอนนี้ยังปวดไม่หาย(02:35น.) แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ลูกดิ้นปกติ ต้องไปหาหมอเลยมั๊ยคะ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36+6wks. เจ็บท้องเตือน/เจ็บท้องจริง
1 Trả lời

เป็นค่ะ คลอดวันเดียวกันเลย อสการแบบนี้หมอบอกอาการเตือนค่ะ แค่ดูอาการไปเรื่อยๆ ถ้ามีน้ำเดิน มีมูกเลือด ปวดท้องถี่ๆค่อยไปหาหมอค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ😊