กำหนดคลอด10ตุลา

กำหนดคลอด10ตุลาค่ะเจ็บหน่วง มาสองวันแล้วเจ็บที่นื่งก็ประมาณ5นาทีถึงจะหายไปแบบนี้มันเป็นอาการเจ็บเตือนหรือว่าเจ็บจะคลอดคะแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันคะกำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้เริ่มจากปวดหลังและเอวพอประมาณตี3เริ่มปวดท้อง+ท้องแข็งคะที่บ้านบอกปวดเตือนเลยไม่ได้ไป รพ😂

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

เตือนคะ