แตกแล้วจ้าาาา???

กำหนดคลอด10/5/63 คลอดจริง14/5/63 อายุครรภ์40+4 คลอดธรรมชาติค่ะ น้ำหนักแรกเกิด3320กรัม หนูชื่อน้องอาร์ซีค่ะ หนูเป็น ผญ ค่ะ?

แตกแล้วจ้าาาา???

น่ารักน่าชัง​มาก​เ​ลยค่ะ​ 39+4แล้ว อยากคลอดบ้าง อยากเลี้ยงลูกแล้ว

โอ้ย... แก้มยุ้ยมาเลย😍น่ารักน่าเอ็นดู ยินดีด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย กำหนดคลอด 9 พ.ค. 🥺

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

น่ารักน่าชังมาก สมบูรณ์มากจ้าแม่

ยินดีด้วยจร้า จ้ำม่ำดีจังค่ะ

หน้าตาน้องเหมือนผู้ใหญ่มากๆ

หุยยยย แก้มหนูอ่ะลูก ❤️❤️❤️

โดนเร่งไหมคะหรือเจ็บธรรมชาติ

4y trước

มีน้ำเดินเที่ยงคืนค่ะคลอด9โมง