ขอดูรูปลูกๆของคุณแม่หน่อยคะ

กำหนดคลอด กุมภา 63 คะ แม่บ้านไหนกำหนด 63เหมือนกันบ้างคะ 15 w พอดีคะ

ขอดูรูปลูกๆของคุณแม่หน่อยคะ

แบบว่าตกใจเลยค่ะ แม่ๆ ตอนนี้ได้30 วีคแล้วค่ะ 😅😍

บ้านนี้กำหนด 26ก.พ. ได้ซาวตอน16วีคหมอบอกได้ผช.จ้า

คลอด 25 กุมภาพันธ์ 63 ค่ะ ตอนนี้ 17 วีคพอดี

บ้านนี้6มีนาคมค่ะ ยังไม่ได้ซาวเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 10/02/2020

17วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวเลย

เค้าก็15wนะ แต่กำหนดคลอด 4 มีนา 63

กำหนดคลอด 14/2/63 ตอนนี้18w4d แล้วค่ะ

5y trước

รูปนี้ไปซาวด์ตอน3เดือนกว่า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19มกรา จ้า

แม่บ้านนี้28กุมภาจ้า