มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

กำหนดคลอด 6 มิ.ย ลูกคนแรกตื่นเต้นมาก

เป็นค่ะ 19 มิถุนา อยากเจอลูกแล้วค่ะ ♥️♥️

บ้านนี้ 11 มิย. ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน 💕🥰

กำหนดคลอด 6 มิ.ย. คนแรก เหมือนกันเลยค่ะ

คนแรกเหมือนกัน กรกฎา ตื่นเต้นมากๆ

เป็นค่ะ 6 มิ.ย. เหมือนกัน คนแรกด้วย

ท้องสองตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ