3 พฤศจิกายน ?

กำหนดคลอด 3 พฤศจิกายนจ้า ขอดูท้องของแม่ๆที่คลอดเดือน พฤศจิกายน หน่อยจ้าท้องโตกันบ้างรึยัง ทะยอยซื้อของให้ลูกน้อยกันบ้างรึยังคะ ????

3 พฤศจิกายน ?

คลอด5 พ.ย. ยังไม่รุ้เพศเรยน้องหนีบขาไว้ไม่ให้ดู ส่วนตัวแม่ยิ่งกินเยอะน้ำหนักก้อเท่าเดิมไม่เพิ่มเรยถ้าเพิ่มแค่โลเดียว เด๋วก้อลงมาเท่าเดิม

ประมาณ 9 พย คะ ยังเลยจ้ะว่าจะสัก67เดือนค่อยซื้อค่ะ