นอนไม่หลับ

กำหนดคลอด 24 พค มีอาการนอนไม่หลับ นอนได้น้อย หน่วงบ่อยแต่ไม่ถี่มาก แม่ๆท้องแก่มีวิธียังใงไห้หลับง่ายๆกันบ้างคะ คือพอนอนไม่พอแล้วเบลอมากเลยคะ ไปหาหมอ หท มอบอกไห้ทำจิตใจไห้สบาย คือเป็นแม่บ้านไม่ได้เครียดอะไรยุแล้วคะ แต่นอนไม่หลับเฉยๆ

1 Trả lời

เคยเปนนะคะ แม่ลองหานมอุ่นๆ หรือน้ำเต้าหู้อุ่นๆจะช่วยได้ค่ะ ดื่มก่อนนอน

5y trước

ขอบคุณมากนะคะจะลองดูคะ