กังวล เลยกำหนดคลอด

กำหนดคลอด 17/5/62 แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด ไม่มีอาการอะไรเลย น้องหนัก 3100 แม่ๆบ้านไหนที่ถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ มีวิธีไหนที่จะเร่งคลอดไหมค่ะ ไม่อยากผ่าและไม่อยากโดนฉีดยาเร่งคลอด

คลอดวันเดียวกันเลยบ้านนึ้ก้อยังไม่คลอดเลยค่ะกระตุ้นปากมดลูกแล้วกัอไม่มีผลอะไรเลยแอบเป็นห่วงลูกยุ่ค่ะ. 17/05/19

5y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้40+2คร้

5y trước

40+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ