ผ่าแตงโมแล้วจร้าาา 7-7-2562 16.13น.

กำหนดคลอด 12 แต่ท้องแข็งบ่อย หมอนัดผ่าวันจันทร์ วันนี้มานอนรอผ่าแต่ท้องแข็งบ่อยเกินไป หมอจับผ่าแตงโมวันนี้เลย #รีบจริงๆเลยลูกสาวคนนี้

1 Trả lời

ลูกอยากเจอแม่แล้วววว. ยินดีด้วยนะคะ