ขอดูแม่ท้องกำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยค้าบบ

กำหนดคลอด 12 ตุลา อัลตราซาวนด์วันนี้น้องน้ำหนัก 1,070กรัม ถือว่าปกตินะคะ น่าจะตัวใหญ่ด้วย 6 เดือน หนักขนาดนี้55555

ขอดูแม่ท้องกำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยค้าบบ
1 Trả lời

บ้านนี่ กำหนดคลอด27ตุลา ลูกหนัก700กรัมค่ะ