ใกล้คลอดแล้ว

กำหนดคลอด 1 สิงหา คุณแม่เบื่ออาหารหนักมากไม่อยากกินอะไรเลยลูกก้อตัวเล็ก แอบกังวล??

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เบื่ออาหารเหมือนกัน แต่ฝืนกิน. สู้ๆนะคะอีกนิดเดียว

เหมือนกันค่ะเบื่ออาหารน้ำหนักลดด้วยค่ะตอนนี้หมอก็ด่าบอกไม่หิวก็ต้องกิน

กำหนดคลอด​22​กค​ตอนนี้​ทานอาหารไม่ลงเลยค่ะ​

25สิงหา กินอะไรก็อร่อยไปหมดทุกอย่างเลย

บ้านนี้8สิงหา​ตะมีเบื่อเป็นบางวัน

เบื่อก็ต้องกินค่ะ สู้ๆ