ท้องแรก ทีมกันยา

กำหนด 9 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ แฟนอยากให้ผ่าจะแย่แล้ว อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้ว คิดหนัก ใจอยากคลอดเองมากกว่าผ่า แม่ลังเลผ่าเลยดีหรือไม่ดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก ทีมกันยา

บ้านนี้8กันยาแต่เงียบมากไม่มีเจ็บท้องเตือนเลย อยากออกเองไม่อยากผ่า

คลอดเองดีกว่าค่ะ ทั้งกับตัวแม่เองและน้องด้วย เราก็คลอดเองตอน 40+3 weeks ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ครบกำหนดคลอดแล้ววันนี้ไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดหมแให้กลับบ้าน

4y trước

อยากให้หมอกระตุ้นบ้างจัง อยากแตกแล้วคะ

อีกอึดใจเดียวทนหน่อยน๊าแม่ ✌️✌️🤟🤟 คลอดเองดีกว่าค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าถ้าคลอดเองได้คลอดเองดีกว่าค่ะแม่

กำหนอคลอด25กันยาแต่มีอาการเจ็บเตือน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะยากแตกแร้ว

4y trước

อยากแตกมากเลย เดินไม่ไหวแล้วจ้า☺️

ทีมกันยาเหมือนกันเลย เงียบกริบค่ะ

25กันยาค่ะ อยากเจอตัวน้อยจะแย่แล้ว

4y trước

ชายหญิงค่ะแม่

กำหนดคลอด6กันยายนเจ็บท้องจีดๆค่ะ