ท้องแรก ทีมกันยา

กำหนด 9 กันยา ยังเงียบอยู่เลยคะ แฟนอยากให้ผ่าจะแย่แล้ว อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้ว คิดหนัก ใจอยากคลอดเองมากกว่าผ่า แม่ลังเลผ่าเลยดีหรือไม่ดีคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก ทีมกันยา

บ้านนี้ก้9กันยาค่ะอยากแตกแล้ว🤣🤣🤣

4y trước

9ก.ยเหมือนกันอยากแตกมากอึดอัด

5กันยา ยังอยู่ในพุงอยู่เลย

อย่าผ่าเลยค่ะ ทรมานมาก

27กันยาค่ะท้องสามแล้วค่ะ

4y trước

รอเจ็บคลอดเองค่ะ

ขอให้คลอดง่ายไปนะคะ

รอคลอดเองดีกว่าค่ะ

9กย เหมือนกันค่ะ รอๆ

23กันยา เงียบกริ๊บ

บ้านนี้24กันยาค่ะ