ทีม พฤศจิกายน ค่ะ

กำหนด 5 พฤศจิกายนค่ะ แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย เข้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน มีมูกใส่นิดหน่อย เป็นแบบนี้มา3 วันแล้ว หมอก็บอกว่าอาจคลอดก่อนกำหมด ไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ เครียดมาก ไม่รู้ว่าอันตรายกับลูกในท้องไหม 😢

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️