ทีมตุลารู้เพศกันคะ

กำหนด 5 ตุลา ได้ลูกสาวสมใจแล้วค่ะ แม่ท้อง3

ทีมตุลารู้เพศกันคะ

5ตุลา เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยคุณพ่อเขาอยากได้ลูกสาวค่ะ

4y trước

ไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะ บ้านนี้พอ 14 วีค ก็แอบไปซาวด์ที่คลินิคเลยค่ะ อยากทราบเพศมากๆ

ทีมก.ย เพิ่งรู้ได้ลูกสาวเหมือนกันค่าาาา สมใจ😄

4y trước

ขอบคุณค่าา