ทีม กรกฎาคม64 แตกกันยังคะ

กำหนด 4ก.ค 64 น้องแตก 23 มิ.ย 64ฮับ เวลา 8:13 น. นน.แรกเกิด 3030 กรัม ผมผู้ชายฮัปป แตกตอน 38+3 🥰

ทีม กรกฎาคม64 แตกกันยังคะ

ยินด้วยด้วยค้ะ บ้านนี้กำหดคลอด 24 ก.ค จ้า😊

บ้านนี้กำหนดคลอด3กรกฎามีปวดท้องบ้าง

ยินดีด้วยค่ะ 29 มิถุนายังเงียบอยู่เบย

ยิมดีด้วยค่ะบ้านนี้22ก.ค.ค่ะอีกนานเลย

ยินดีด้วยค่ะ30มิ.ย.ยังเงียบยุเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด15 กค.

คลอดเองหรือผ่าคะแม่

3y trước

คลอดเองค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ