แตกแล้วค่าาา ทีมมีนา66

กำหนด 29 มีนา66 คลอดจริง 17 มีนา66 นัดตรวจตามปกติวันที่ 15 ท้องแข็งถี่บ่อยหมอจับตรวจ ปากมดลูกเปิด 3 เซนต์แต่ยังไม่แอดมิทนะคะ อิแม่อยากเห็นน้องตอนกลางคืนวันที่ 16 แม่นั้งท่าผีเสื้อเลยค่ะเช้า 17 แม่คลอดเลย ปวดท้อง 3 ชม.มารพ.น้ำคล่ำแตกขึ้นห้องคลอดเลยค่ะะ💖

แตกแล้วค่าาา ทีมมีนา66

กำหนดคลอด 28 มีนาโดนกระตุ้นไป วันที่17 เปิด 2 ซม. กลับมานั่งท่าผีเสื้อ ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ เเม่นั่งนานมั้ยคะ

2y trước

นั้ง 10-15 เซ็ท เซ็ทละ 15-20 วิ ค่ะแม่

30มีนา มีมูกใสออก เจ็บเตือนทุกคืน นังท่าผีเสื้อตลอด ไม่เเตกสักที่

2y trước

อย่ากคลอดเเล้วจ้าา เวลานอนกลางคืนขยับตัวลำบากมากเจ็บมากๆ เวลานังถี่กลางคืนปวดจิมิมากๆ

กำหนด29มีนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากคลอดแล้ว

2y trước

อดทนอีดนิดนึงนะคะแม่ น้องเลือกวันอยู่

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ได้ไปโรงบาลค่ะ

2y trước

เจ้บไม่นานร่วมกับท้องแข็งใช่มั้ยคะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ