กระตุ้นคลอดเจ็บไหม

กำหนด 23 มีนา แต่ถ้ายังไม่คลอด วันที่ 16 นี้ หมอนัดกระตุ้นคลอด แม่บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นบ้าง แล้วกี่วันคลอด

1 Trả lời

โห กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่คนละปี อิๆแล้วเราก็เพิ่งคลอดน้องไปเมื่อ16มีนา63นี่เอง น้ำคล่ำแตกค่ะเลยโดนยาเร่ง ปวดทรมานมากๆๆๆค่ะ