จะได้ผ่าไหมค่ะ?

กำหนด 21/10/66 ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ🥲 เจ็บท้องเตือนมา2อาทิตย์แล้วค่ะ หัวก็ยังไม่ลงต่ำ แอบกังวล🥹 #ท้องแรก

จะได้ผ่าไหมค่ะ?

กำหนดคลอด 20 ตค ค่ะหัวยังลอยๆอยู่เหมือนกัน หมอเพิ่งกระตุ้นไปวันศุกร์มีก้อนเลือดออกมาวันแรก และมีอาการท้องแข็งถี่ๆ แต่พอทนได้ เลยยังไม่ไป รพ หลังจากนั้นมีมูกเลือกออกแต่อาการท้องแข็งถี่ๆหายไป ตอนนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ แต่หมอบอกว่าคลอดเองได้อยู่

กำหนด22ค่ะแม่น้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงต่ำวันที่19นัดไปตรวจภายในกับซาวไม่รู้จะโดนไรบ้างแค่แอบบกังวลว่าจะได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการค่ะ ตื่นมาก็เจ็บเลย คลอดตอน40+2 ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน เจ็บท้องอย่างเดียว

11mo trước

ตอนแรกเจ็บเหมือนท้องเสียค่ะ นานๆไปมดลูกบีบแล้วก็คลาย บีบทีดิ้นไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้13ตุลาค่ะแม่ยังไม่คลอดเลยจนตอนนี้40+4แล้วหมอนัดอีก18ตุลาไม่รู้จะได้ผ่าคลอดหลือปล่าว

11mo trước

แม่ได้กีWแล้วค่ะ🙏ถึงกำหนดเหลือยัง

22ตุลาเงียบเหมือนกันมีแค่เจ็บเตือนกับมูกใส กลัวโดนผ่าเพราะเป็นคนตัวเล็กท้องใหญ่มาก🥹

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเตือนมา2อาทิตแต่ยังเงียบ คุณหมอนัดอีกที19นี้ค่ะ ว่าจะยังไง

ของเราก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่ โดนกระตุ้นตอน 38+2 เปิด1เซนจนตอนนี้39+1กะยังเงียบอยุ่เลย

11mo trước

สงสัยน้องจะเลือกวันยังไม่ได้ค่ะแม่ 🤣

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่เเววจะออกเลย กังวลเล็กน้อยค่าาา

21ตุลา บ้านนี้ก็เงียบกริบ เลยให้คุณหมอกระตุ้นให้วันนี้ เปิด1เซน ❤️😂

11mo trước

ปวดหน่วงๆ ไม่เจ็บเลยค่ะ

39+3กำหนด20ตุลา เงียบมากค่ะ ทั้งเดินทั้งนั่งน่าผีเสื้อ ไร้วี่

11mo trước

เมื่อวานพึ่งไปหาหมอมาค่ะ หมอนัดกระตุ้นอาทิตย์หน้า