ทีมกันยายน

กำหนด 1 กันยายน มีโอกาศเป็น ผญ. มั้ยค่ะ น้องอยู่ท่าก้น หมอให้แนวโน้มผญ. แต่เดือนหน้าจะดูให้อีกทีค่ะ แม่เเอบลุ้นท้องสองอยากได้ลูกสาว ทีมกันยาได้เพศไหนกันบ้างค้า 😁😆

ทีมกันยายน

8 กันยา ลูกสาวค่ะ

2y trước

คนแรกได้ลูกสาว คนที่2ก๋อยากได้ลูกสาว 15กันยา ยังไม่รู้เพศเลยเจ้า

ื6 กันยา​ หญิงจ้าแม่

2y trước

ยินดีด้วยค่าาาบ้านนี้ก็ลุ้น ครั้งหน้าไปซาวคงไม่เป็นจู๋ 555

แฝด ชายทั้งสองคน

น่าจะผู้หญิงนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️🙏