ย้ายทีมเเบบงงๆ

กำหนด 12 พ.ค 66 หมอนัด 25เม.ย เพื่อคุยเรื่องผ่า เเต่ คืน23 เม.ยปวดท้องหน่วง ตื่นมาตอนเช้า 24 เม.ย มีมูกเลือดออก ปวดท้องไม่ถี่มาก รีบมา รพ นอนรอผ่า จนถึง12:00เริ่มปวดถี่ขึ้น ได้ผ่าตอน 15:30 หมอคลินิก ซาวด์ได้ 2,300 กรัม หมอ รพ ซาวด์ได้ 1,800 กรัม หมอห้องรอคลอด ซาวด์ได้ 2,500 กรัม สรุปน้องออกมา 1,990 กรัม น้องไม่ถึง 2,000 กรัม 😓ตอนนี้ยังไม่ได้อุ้มลูกเลยคะ เเม่น้ำหนักขึ้นมา 11 โล กินอะไรไปไม่ลงลูกเลย นมเเพะ ก็กิน เเม่เครียดมาก คนเเรก ตอนคลอดได้ 2,200 เเต่คนนี้บำรุงเยอะกว่าเพราะกลัวเล็กอีก เเต่ก็เล็ก 😓คนเเรกคลอด 38 วีค คนนี้คลอด 37+3#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่อย่าคิดมากน้าาา ถ้าน้องแข็งแรงดีเราว่าน้ำหนักเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญจ้า ขอแค่แข็งแรงไม่มีอะไรแทรกซ้อนพอจ้า

1y trước

ใจเย็นๆนะคะแม่ กอดๆจ้า