ทีมมิถุนายน ใครหนีแตกกันบ้างแล้วค่ะ บอกวิธีหน่อยค่ะ

กำหนด 11 มิ.ย ค่ะ แต่เงียบ เหลือเวลา 10 กว่าวันก่ครบกำหนดแล้ว ไม่อยากโดนเร่งคลอดเหมือนท้องแรกเลยค่ะ ทรมานสุดๆ พอมีวิธี แนะนำกันไหมค่ะ 😂🙏🏻

1 Trả lời

บ้านนี้28 พ.ค ค่ะแม่ แต่เงียบมากเงียบสุดๆอะไรที่ว่าเร่งคลอดได้ทำมาหมดแล้วค่ะแต่น้องก็ยังเงียบอยู่ไม่ยอมออกมาเลย🥹✌️