กำหนดคลอด6 เมษา

กำหนด6 เมษาค่ะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนเมษาบ้างคะ แล้วเพศอะไรกันบ้าง หมอบอกบ้านนี้เพศหญิงแต่อิแม่ไม่แน่ใจ บางคนทักว่าสะดือจุ้นจะเพศชาย บางคนก็ทักว่าเพศหญิง อิแม่งงไปหมด ผลซาวตอนนั้นก็ยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่

กำหนดคลอด6 เมษา
1 Trả lời

7เมษา บ้านนี้สะดือแหลมออกมาได้ผช.ค่ะ😂